Bàn ghế sắt ngoài trời cho ban công thêm ấn tượng

Dưới đây Linng Home sẽ tư vấn cho bạn về bố cục, vật liệu và sắp xếp bàn ghế sắt ngoài trời cho ban công. Những gợi ý của Linng Home chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra một nơi ẩn dật mơ mộng mà bạn sẽ yêu thích bất kể rằng bạn sống ở đâu.

Giải pháp bố trí bàn ghế ngoài trời cho ban công

Thách thức: Có thể ban công của bạn là một không gian hình chữ nhật hoặc hình vuông với diện tích hạn chế. Nhiệm vụ sẽ là tìm kiếm các lựa chọn chỗ ngồi phù hợp và đa dạng, mang lại sự thoải mái và riêng tư mà không làm lộn xộn không gian chật hẹp hoặc ngăn chặn tầm nhìn.

Giải pháp bố trí bộ bàn ghế ngoài trời cho ban công thêm đẹp: Bố trí ban công để ban công rộng rãi hơn, tạo ra một điểm chuẩn dễ dàng từ đó bạn có thể thu nhỏ lại. Nhưng khóa chính không có vấn đề gì với kích thước ban công của bạn là kéo đồ đạc thấp để bảo vệ tầm nhìn. Giữ cho khu vực phía trước cửa thông thoáng, chọn bộ bàn ghế ngoài trời có một bên ghế dài (để thư giãn thoải mái) và ghế câu lạc bộ kích thước tốt cộng với một bàn nhỏ ở bên kia (cho cà phê buổi sáng hoặc cocktail hoàng hôn).

Sản phẩm bàn ghế sắt ngoài trời được nhiều khách hàng ưa chuộng

Nếu không gian của bạn hẹp hơn, hãy thử một chiếc ghế ngoài trời dài được đặt theo chiều ngang, hoặc chỉ đi với ghế và bàn câu lạc bộ; ý tưởng là để nhấn mạnh sự thoải mái để bạn không cần chú ý đến ban công. Các hộp dài có hàng rào ở hai bên sẽ chặn hàng xóm tò mò.

Những gì bạn nên tìm kiếm: Để đa dạng, hãy lựa chọn những chiếc ghế gỗ với đệm phù hợp ngoài trời và gối ném kết hợp với ghế câu lạc bộ đan lát tổng hợp và ottoman. Và nếu không gian cho phép, một chiếc ô giữa bộ bàn ghế ngoài trời để có bông râm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Thêm một vài chiếc đèn lồng bão nữa và bạn đã sẵn sàng để tận hưởng không gian từ ban công tuyệt vời này!


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới