Bàn ghế sắt ngoài trời cho sân nhà thêm đẹp

Cho dù bạn sống trong một ngôi nhà phố hoặc một ngôi nhà thật lớn ở vùng ngoại ô, thì có một không gian ngoài trời không phải là một điều xa xỉ gì đâu. Bởi là phần mở rộng của nhà bạn, khi thời tiết ấm áp thì không gian sống ngoài trời sẽ là nơi giải trí và thư giãn với bạn bè và gia đình của bạn, cũng như những ốc đảo riêng để bạn tránh xa được sự nhộn nhịp hàng ngày của cuộc sống bộn bề.

Dưới đây Linng Home sẽ tư vấn cho bạn về bố cục, vật liệu và sắp xếp bàn ghế sắt ngoài trời cho sân nhà. Những gợi ý của Linng Home chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra một nơi ẩn dật mơ mộng mà bạn sẽ yêu thích bất kể rằng bạn sống ở đâu.

Bàn ghế sắt ngoài trời phù hợp với sân hiên

Thách thức: Hầu hết các sân hiên cung cấp rất nhiều phòng cho khu vực sinh hoạt và ăn uống. Bí quyết là tạo ra một bố cục linh hoạt, đa năng với những địa điểm ăn uống và thư giãn.

Giải pháp bố trí bàn ghế sắt ngoài trời phù hợp với sân hiên: Linng Home khuyên bạn nên duy trì một khu vực mở ở trung tâm để khuyến khích các vật kết nối đến và từ bãi cỏ bên kia. Giữ đồ đạc ở phía nhẹ hơn để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng di chuyển nó xung quanh để phù hợp với đám đông có kích thước khác nhau khi đang tụ tập. Một ghế sofa lớn và ghế câu lạc bộ có thể trở thành một khu vực trò chuyện thân mật hơn ở một bên, trong khi không gian mở ở giữa cung cấp rất nhiều chỗ để hòa nhập. Một chiếc ô trên bàn làm cho nó trở thành một điểm giải trí hoàn hảo cho một bữa tiệc gồm bốn hoặc một danh sách khách mời đầy đủ.

Bộ bàn ghế ngoài trời gây sốt nhất hiện nay

Những gì bạn nên tìm kiếm: Trong khi Linng Home thích một bàn ăn bằng gỗ trộn với ghế hoặc ghế mây, thì một chiếc bàn bằng kính và kim loại cũng rất đẹp. Chỉ cần chắc chắn rằng kim loại được sơn tĩnh điện để chống gỉ. Xem xét một bộ ngoài trời, hoặc nhóm một ghế sofa ngoài trời kích thước tiêu chuẩn với một cặp ghế câu lạc bộ bổ sung phù hợp. Và tất nhiên, hãy chắc chắn rằng tất cả các đệm được phủ trong vải thích hợp ngoài trời!

Bàn ghế sắt ngoài trời phù hợp với khoảng sân thu nhỏ

Thách thức: Một khoảng sân trong khu vực thu nhỏ và được bao bọc hoàn toàn bởi một đường ray, một khoảng sân sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ của nó như một không gian sống và ăn uống liền mạch mà không trở nên quá bừa bộn.

Giải pháp bố trí bàn ghế sắt ngoài trời phù hợp với khoảng sân thu nhỏ: Linng Home gợi ý cách bố trí đơn giản với đồ nội thất đơn giản, với bộ bàn ghế ngoài trời ở phía nhỏ hơn và chú ý đến dòng chảy don don đường đi vào lan can.

Mua bộ bàn ghế ngoài trời tại Hà Nội

Những gì bạn nên tìm kiếm: Gán vào đồ nội thất ở phía nhẹ hơn và nhỏ hơn. Chọn một bàn chính bằng kim loại mở (dĩ nhiên là sơn tĩnh điện) thay vì phiên bản gỗ nặng với các cạnh kín, và chọn một bàn ăn thanh mảnh hoặc một chiếc có lá. Một chiếc ghế sofa đan bằng mây hoặc tổng hợp nhẹ hơn (về quy mô và màu sắc) sẽ cảm thấy bớt khối và sang trọng và thoải mái hơn.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới