Bí quyết đơn giản với tranh sắt để góc tường trở nên lôi cuốn

Ngoài những đồ vật nội thất thì đồ trang trí cũng sẽ là một phần không thể thiếu ở không gian sống ở ngôi nhà của bạn. Và hơn hết, đồ trang trí treo tường được ưa chuộng nhiều vì nó đưa đến nhiều nét độc đáo phá cách cho ngôi nhà của bạn và đặc biệt là với tranh sắt treo tường sẽ là một đồ trang trí không nên thiếu được. Hãy cùng với LinngHome đưa ra một số bí quyết để có thể tạo nên không gian hoàn hảo cho không gian nhà bạn độc đáo và hấp dẫn nhé.

Bí quyết đơn giản của tranh sắt

Đầu tiên, kết hợp hài hòa với sơn tường và nội thất: Bạn nên kết hợp giữa sơn tường và nội thất “tông xuyệt tông” đang trở thành trào lưu trang trí tường hiện nay. Sẽ được thể hiện qua từng đường nét, sự tinh tế về màu sắc, bố cục hài hòa với nhau để tạo nên không gian mềm mại, cá tính hay có chiều sâu.

Sự tinh tế về màu sắc, bố cục hài hòa của tranh sắt trên góc tường

Tiếp theo là kết với nhiều loại tranh treo tường khác nhau. Tranh tường không những mang lại hiệu quả trang trí mà còn bộc lộ được phong cách cũng như sở thích của chủ nhà. Một bức tranh sắt treo tường nếu được bố trí chính xác, hoàn toàn có thể làm sáng góc phòng. Điều quan trọng nhất là các bạn cần phải biết cách phối hợp với các yếu tố còn lại trong ngôi nhà để tạo sự hài hoà và cân đối.

Nên chọn một ví trí phù hợp cho từng bức tranh, không nên treo quá cao, cũng không nên treo quá thấp. Chẳng hạn như một bức tranh trong phòng khách sẽ không nên treo quá cao vì mọi người thường ngắm nó ở vị trí ngồi, vì vậy, chỉ cần treo nó tương đối trong tầm mắt của bạn là được.

Một bức tranh sắt treo tường nếu được bố trí chính xác, làm sáng cả góc phòng

Nếu chúng được chăm chút đồng bộ sẽ giúp phối hợp màu sắc sinh động cho nội thất, mang tới cá tính riêng. Bạn có thể linh động thay đổi vị trí, cách trưng bày các tranh, tượng trong nhà theo mùa, theo chủ đề... giúp làm mới không gian sống, tránh nhàm chán.

Một số lưu ý khi treo tranh sắt ở tường

Nói đến trang trí, treo tranh không phải là điều dễ dàng với một người mới chơi tranh sắt trang trí phòng khách. Chúng có thể tôn lên được vẻ đẹp của căn nhà nếu được đặt đúng chỗ, che đi được góc chết, nhược điểm của kiến trúc. Nhưng nó cũng sẽ gây hiệu ứng ngược lại nếu treo không đúng. Treo tranh cần tạo bố cục trọng tâm, mục đích bạn treo ở phòng khách hay phòng ngủ.

Tranh sắt treo tường đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau

Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau tranh sắt sẽ đáp ứng được mọi không gian thiết kế. Nội thất LinngHome đã chia sẻ cho bạn về bí quyết để trưng bày tranh sắt treo tường hợp lý và đẹp mắt có thẩm mỹ nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu bày trí nội thất đẹp với các sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!