Bộ bàn ghế sắt ngoài trời cho sân vườn

Sự thoải mái, chính là điều nên được ưu tiên nhiều trong không gian ngoài trời của bạn. May mắn thay, có vô số lựa chọn để tối đa hóa sự thoải mái, cho dù không gian của bạn là sân sau đô thị, hồ bơi mở rộng hay ban công hay sàn hiên nhỏ.

Dưới đây Linng Home sẽ tư vấn cho bạn về bố cục, vật liệu và sắp xếp bàn ghế sắt ngoài trời cho sân vườn. Những gợi ý của Linng Home chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra một nơi ẩn dật mơ mộng mà bạn sẽ yêu thích bất kể rằng bạn sống ở đâu.

Bộ bàn ghế sắt ngoài trời phù hợp với sân vườn

Thách thức: Một sân sau của thành phố hẹp có rất nhiều tiềm năng khi thiết kế, và nó sẽ giống như không gian sống bên trong của bạn. Bạn sẽ muốn tạo ra các khu riêng biệt trong khi vẫn giữ được cảm giác về không gian mở, và sắp xếp hợp lý làm việc với ngôi nhà.

Giải pháp bố trí bộ bàn ghế sắt ngoài trời phù hợp với sân vườn: Cảnh quan đóng một vai trò rất lớn trong việc tạo ra bố cục lý tưởng, và nó có thể tạo ra đủ các ngóc ngách để tách biệt các điểm nhìn trực quan. Giữ bàn ăn và vỉ nướng sát cửa để bạn có thể dễ dàng mang đồ ăn và đồ uống từ bếp. Thêm một băng ghế nhỏ dưới gốc cây và những chiếc ghế nằm phía sau một cây trồng ở trung tâm sẽ tạo ra những khoảnh khắc trò chuyện tuyệt vời, đồng thời sắp xếp một khu vực phòng khách thoải mái ở phía sau biến nó thành một căn phòng của riêng mình.

Công ty nhập khẩu bàn ghế sắt ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Những gì bạn nên tìm kiếm: Bạn có một số không gian để chơi, vì vậy đồ đạc có thể là đáng kể. Ngoại lệ duy nhất sẽ là một cặp ghế ở trung tâm giấu sau bụi cây hoặc cây, có thể đẹp hơn. Đối với khu vực phía sau, chọn một ghế sofa lớn và ghế câu lạc bộ cộng với bàn rộng rãi cho đồ uống và đồ ăn nhẹ.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới