Cách bảo quản bộ bàn ghế ngoài trời để bền đẹp theo thời gian

Xin chào! Hôm nay tôi rất hào hứng chia sẻ với các độc giả cách để bảo quản bộ bàn ghế ngoài trời bền đẹp theo thời gian.

Có vài thứ tôi yêu thích nhất đó là đồ cổ điển và đặc biệt yêu thích hơn nữa là đồ ngoại thất giữa thế kỷ trước! Hơn một nửa số thứ yêu thích của tôi trong nhà của chúng tôi là cổ điển. Tôi đã học cách để bảo quản chúng một cách tốt nhất bởi chúng phải được duy trì hơn là khôi phục.

Hôm nay, tôi đã cùng với Linng Home để chia sẻ những mẹo nhanh của tôi để chống thời tiết cho bộ bàn ghế ngoài trời của bạn!

Tôi có những chiếc ghế ngoài trời theo phong cách cổ điển tuyệt vời. Tôi thừa kế chúng từ những người chủ trước của ngôi nhà tôi đang ở. Tôi yêu chúng và muốn sử dụng chúng trên sân hiên của chúng tôi sớm nhất có thể. Chúng sẽ rất đẹp!

Cũng như bao sản phẩm khác, bàn ghế sắt ngoài trời sẽ có một số hao mòn (bạn có thể thấy một chút sơn sứt mẻ trong bức ảnh này). Tuy nhiên, không có gì quá tệ, nhưng nếu tôi đặt chúng bên ngoài mà không bảo quản thì chỉ qua 1 tới 2 mùa đông thôi, chúng sẽ bị hủy hoại.

Và chắc chắn tôi sẽ không để điều đó xảy ra!

Có hai yếu tố chính để chống bảo quản tốt bộ bàn ghế ngoài trời bền đẹp theo thời gian, đó là: Bảo trì và Bảo quản đúng cách.

Bảo trì bàn ghế sắt ngoài trời

Tôi đã sử dụng Rust-Oleum trong nhiều năm cho tất cả các loại vật dụng ngoài trời của mình.

Nếu bạn có một đồ dung đồ ngoại thất, để ý nhé, khi chỉ một chút (ý tôi là một chút nhỏ xíu) bị sứt mẻ sơn đi thì nó có thể trở nên rỉ sét rất nhanh chóng và làm hỏng đồ đạc của bạn theo thời gian. Vì vậy, một điều rất quan trọng để duy trì bộ bàn ghế ngoài trời của bạn là chà nhám bất kỳ khu vực bị sứt mẻ nào đó và sau đó nhớ sơn lại chúng. Đó là một điều cực kì đơn giản nhưng có thể làm cho bàn ghế ngoài trời của bạn tồn tại lâu, và lâu hơn nữa!

Đối với những chiếc ghế này, tôi đã sử dụng sơn bảo vệ Semi-Gloss màu trắng. 

Bảo quản bàn ghế sắt ngoài trời đúng cách

Nếu bạn sống ở vùng lạnh, mưa đến mức bạn không sử dụng không gian ngoài trời của mình trong một phần của năm thì hãy cất bộ bàn ghế ngoài trời của bạn đi! Không có lý do gì để phơi bày và bỏ mặc chúng hao mòn trong khi bạn không thể ra ngoài thưởng thức chúng! Nếu bạn không có kho lưu trữ trong nhà, thì chỉ cần mua vỏ chống thấm bảo vệ cho các vật dụng của bạn và sử dụng chúng trong suốt mùa đông hoặc bất kỳ mùa nào mà bạn không sử dụng không gian ngoài trời.

Tôi đã học được bài học này một cách khó khăn trong ngôi nhà đầu tiên của mình khi tôi để một chiếc võng xinh đẹp và một số đồ đạc ngoài trời ở bên ngoài trong cả mùa đông, rất nhiều thứ đã bị hư hỏng, bị hủy hoại và lãng phí rất nhiều tiền. Tôi không bao giờ lặp lại điều đó nữa!

Những chiếc ghế đã hoàn thành của tôi vẫn như mới và sẵn sàng cho không gian ngoài trời của chúng tôi

Ồ, và vì tôi bị điên và tôi không biết khi nào nên dừng lại nên sau đó tôi cũng đã làm một vài chiếc gối DIY nhanh chóng! Để tôi chỉ bạn luôn nhé!

Tôi đã tạo ra những chiếc gối này bằng cách sử dụng một số gối đơn giản và thêm sợi (bạn có thể dùng dây thừng) và keo. Ban đầu tôi dự định thêm một loạt các mũi khâu vào mỗi góc và trong suốt thiết kế, nhưng khi tôi hoàn thành, tôi đã cảm thấy như nó không thực sự cần các mũi khâu). Bạn có thể thấy tôi vừa tạo ra một thiết kế siêu đơn giản với các lớp và nút sợi và dán nó xuống.

Trong hình ảnh đầu tiên này, bạn có thể thấy thật dễ dàng để tạo ra từ ngữ. Tôi đã không có bất kỳ từ nào tôi muốn sử dụng, nhưng nó siêu dễ thương, vì vậy tôi chỉ muốn cho bạn thấy!

Và trong hình ảnh thứ hai này, bạn có thể thấy cầu vồng. Tôi biết tôi đang làm một chiếc gối cầu vồng. Cầu vồng là yêu thích của tôi. Đây chỉ là 5 sợi dây thắt nút, một bím tóc và một mảnh móc tay (như trong tôi không thể tìm thấy kim móc của mình nên tôi chỉ sử dụng ngón tay của mình để thay thế).

Và đây là các sản phẩm đã hoàn thành của tôi ^^

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc!!! Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên bổ sung nào để giữ bàn ghế ngoài trời đẹp, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới