Cách bố trí tranh treo tường thật cuốn hút

Bạn đang lên ý tưởng để trang trí lại cho căn phòng của nhà mình, mọi thứ đã sẵn sàng thế nhưng bạn lại không biết nên lựa chọn vật trang trí nào vừa tiết kiệm đồng thời có tính thẩm mỹ cao. Trong số những vật trang trí hiện nay, tranh sắt treo tường là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình, với cách bố trí sáng tạo, họ đã biến căn nhà của mình trở nên đẹp đẽ, gọn gàng hơn rất nhiều. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn một số cách bố trí tranh treo tường sao cho đẹp mắt nhất nhé.

Một số cách bố trí tranh treo tường

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là bố trí tranh ở thế đối xứng với nhau. Lí do vì sao chúng ta thường thấy những bức tranh được treo theo đôi hoặc theo bộ tứ, điều này tạo ra tính nghệ thuật đối xứng. Các bức tranh sẽ có tính liên kết với nhau và tạo thành một bức tranh lớn hơn. Bằng cách này, những bức tranh có thể phụ họa cho nhau; bổ sung cho nhau để mang một ý nghĩa hay tính nghệ thuật lớn hơn khi nó đứng cô lập một mình.

Tranh treo tường phòng khách

Thứ hai, đó chính là bố trí theo cách thống nhất chủ thể chính. Có rất nhiều bức tranh khác nhau khi ghép vào có thể tạo nên những điều bất ngờ, thế nhưng nếu chúng có tính đồng bộ, thống nhất về chủ thể chính thì chúng sẽ đạt được hiệu quả rất lớn. Những bức tranh như các chi tiết, khi được phối hợp một cách với nhau, chúng sẽ liên kết những điểm chung để tạo ra một tổng thể hoàn chỉnh.  Điều đơn giản để thực hiện cách bố trí này đó là bạn nên chọn một bức tranh trung tâm, sau đó tìm những bức tranh liên quan đi kèm xung quanh.

Trước đây chúng ta đã quen với việc treo những bức tranh lên tường rồi thì sao không thử phá cách đặt chúng cùng nằm với nhau trên một mặt phẳng. Ta có thể để chúng so le nhau trên một kệ tủ thay vì treo chúng lên tường như trước đây. Tuy nhiên điều này chỉ phù hợp với những bức tranh có kích thước không quá lớn, chúng có sự đồng bộ về kích thước, nếu có chênh lệch thì điều đó không đáng kể. Khi trang trí thiết kế nội thất bạn cũng nên tạo tính thống nhất về nội dung, màu sắc cho chúng để không tạo cảm giác rối mắt khi nhìn.

Tranh treo tường là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện đại hiện nay

Địa chỉ cung cấp tranh treo tường uy tín ở Hà Nội

Với nhu cầu không ngừng của khách hàng về tranh treo tường chất lượng, nhiều năm qua Linng Home vẫn không ngừng cố gắng, đem đến cho bạn những sản phẩm tranh sắt trang trí treo tường tốt nhất, đa dạng về thể loại, màu sắc với mức giá tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp tranh treo tường uy tín, hãy đến với chúng tôi để có thể lựa chọn những bức tranh ưng ý nhất.