Cách chọn tranh sắt treo tường phù hợp với màu sơn

Viết bởi Duy Anh vào

Làm thế nào để không gian sống của mỗi gia đình được thoải mái và ấm cúng đem lại sự thoải mái cho những thành viên trong gia đình. Từ không gian phòng khách, hay phòng ngủ thậm chí là phòng ăn sẽ đều được trang trí, trưng bày tranh ảnh nghệ thuật để tạo nên điểm nhấn, nét riêng biệt cho căn nhà của bạn. Tuy nhiên, việc chọn được một bức tranh treo tường phù hợp và hài hòa với sơn tường, đồ nội thất trong căn phòng không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng với các chuyên gia thiết kế chia sẻ và tư vấn cho bạn cách chọn tranh sắt treo tường phù hợp với màu sơn nhà để tạo nên tổng thể độc đáo và hài hòa nhất nhé.

Tranh sắt treo phải phù hợp với màu sơn

Sự hài hòa về màu sắc và không gian là một điều vô cùng quan trọng, dù là không gian phòng khách hay phòng ngủ nó đều tạo nên được bố cục hợp lý. Cho dù bức tranh của bạn có đẹp đến đâu, tinh tế đến đâu thì bạn không nên chọn vì nó sẽ khiến cho không gian bị lạc lõng hơn. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn để có thể chọn cho mình những mẫu tranh treo tường phù hợp với không gian sống của bạn.

Sự hài hòa về màu sắc và không gian là một điều vô cùng quan trọng

Chọn tranh theo phong thủy của gia chủ

Rất nhiều người không quan tâm đến phong thủy nên tự ý mua tranh treo trong nhà mà không hề biết được chúng sẽ ảnh hưởng thế nào đến căn nhà và thậm chí ảnh hưởng đến gia chủ. Đặc biệt là không gian phòng khách – bộ mặt của căn hộ. Một số lưu ý khi mua tranh sắt treo phòng theo phong thủy nên chọn bức tranh có họa tiết đơn giản, màu sắc hài hòa tạo không gian gần gũi, tăng thêm khí vượng cho gia chủ. Màu sắc khung tranh cũng phải phù hợp với mệnh gia chủ góp phần tạo may mắn, không gian phù hợp với thiết kế nội thất của căn phòng. Tuyệt đối không nên chọn tranh có màu tối, không có động lực và cảm hứng cho mọi người khi xem.

Nên chọn tranh sắt có họa tiết đơn giản, màu sắc hài hòa tạo không gian gần gũi, tăng thêm khí vượng cho gia chủ

Phối hợp đồ thiết kế bên trong hài hòa với tranh sắt trang trí

Nên bố trí thiết kế, bố cục nội thất bên trong hòa hợp với tranh trang trí và đồ vật trong phòng, tạo được không gian hợp lý có chiều sâu.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia thiết kế về cách chọn tranh sắt treo tường phù hơp với màu sắc giúp trang trí căn phòng sang trọng và tinh tế. Nội thất Linng Home – địa chỉ cung cấp đầy đủ các mẫu tranh sắt treo tường mới mẻ và độc đáo cùng với một đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tranh treo tường nghệ thuật qua hotline: 0936126699 hoặc qua website: https://linnghome.com/ để được hỗ trợ sớm nhất nhé.