Gương trang trí căn hộ theo phong cách hiện đại

Viết bởi Duy Anh vào

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều người rất ưa chuộng việc sử dụng các loại tranh làm sản phẩm trang trí nội thất. Tuy nhiên, cũng có không ít gia chủ muốn có sự đột phá, nổi bật hơn. Và thế là họ đã lựa chọn gương trang trí.

Đây vừa là vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà, vừa là vật trang trí nội thất đầy ấn tượng nhất. Sản phẩm rất đa dạng khi có thể treo tại nhiều vị trí, không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay phòng tắm.

Gương trang trí phòng khách căn hộ

Gương trang trí căn hộ sẽ phát huy được nhiều công dụng một cách tốt nhất. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế của gia chủ mà có thể lựa chọn gương trang trí phù hợp.

Nếu bạn là người tinh tế, muốn tạo điểm nhấn riêng biệt cho ngôi nhà để không cảm thấy nhàm chán thì hãy thử ngay việc trang trí với gương treo tường nghệ thuật cổ điển. Những chiếc gương trang trí phong cách cổ điển mang nét đẹp “lai Tây” từ hoa văn, họa tiết đến màu sắc.

Đặt một chiếc gương này, chắc chắn phòng khách nhà bạn sẽ thêm phần sang trọng, cao cấp và bắt mắt hơn.

Gương trang trí theo phong cách cổ điển

Ngoài ra, trong không gian trung tâm căn hộ như phòng khách, việc bố trí gương phù hợp với nền màu tường là một điều quan trọng đấy nhé! Lựa chọn màu sơn tường thích hợp cùng tấm gương độc đáo, phòng khách của bạn sẽ trông như một phần của các cung điện hoàng gia Châu Âu.

Ngược lại, nếu bạn là người trẻ trung, năng động và hướng đến sự đổi mới, thông minh và tiện ích thì phong cách hiện đại sẽ rất phù hợp. Đặc biệt hơn, gương trang trí cũng rất dễ dàng phối hợp hài hòa với các món nội thất trong lối kiến trúc hiện đại này.

Gương trang trí theo phong cách hiện đại

Bạn có thể lựa chọn các mẫu gương có họa tiết đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng. Những kiểu dáng này sẽ phù hợp với tông màu tường, tạo thành một tổng thể đồng điệu trông rất lôi cuốn.

Gương trang trí phòng ăn căn hộ

Việc treo gương trang trí trong phòng ăn có thể cải thiện được dương khí cho gia đình. Đồng thời, nó còn tượng trưng cho việc “nhân đôi” vượng khí cho gia chủ. Ngoài ra, một tấm gương treo tường có tác dụng rất tốt đối với mỗi thành viên khi gia đình quây quần, sum họp bên nhau dùng bữa.

Gương trang trí phòng ăn còn tượng trưng cho việc “nhân đôi” vượng khí cho gia chủ

Gương trang trí phòng ngủ căn hộ

Phòng ngủ căn hộ là không gian sinh hoạt riêng tư nên bạn có thể bố trí gương treo tường hoặc không. Tuy nhiên, với một chiếc gương trang trí sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên có chiều sâu và đầy ấn tượng, độc đáo hơn.

Xem sản phẩm gương trang trí tại: https://linnghome.com/collections/guong-trang-tri

Gương trang trí phòng tắm căn hộ

Đây chắc chắn là không gian không thể thiếu gương treo tường. Đầu tiên, nó phục vụ nhu cầu đơn thuần là soi. Tiếp theo, sắp đặt gương trong nhà tắm còn có tác dụng phong thủy, làm phòng tắm sáng hơn và thu hút nhiều vượng khí hơn cho ngôi nhà.

Trên đây là bài viết chia sẻ về gương trang trí treo tường - một sự lựa chọn thú vị dành cho căn hộ của bạn. Bên cạnh đó, LinngHome cũng tiết lộ một số không gian có thể bố trí gương treo tường và cách sắp đặt sao cho hấp dẫn, lôi cuốn nhất.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới