Gương trang trí tận dụng không gian ngôi nhà hợp lý

Viết bởi Duy Anh vào

Gương trang trí là vật trang trí không thể thiếu các thiết kế nội thất đẹp hiện nay. Vẻ đẹp nghệ thuật của những chiếc gương mang đến cho ngôi nhà sự nổi bật và thu hút hơn bao giờ hết.

Gương trang trí là một sản phẩm đa năng. Đây là gợi ý trong việc tận dụng không gian ngôi nhà một cách hợp lý nhất. Sau đây, hãy cùng LinngHome tham khảo qua cách thức để tận dụng gương trang trí đối với không gian sống của mình nhé!

Gương trang trí nhà ở - Lựa chọn không thể thiếu

Như nhiều người vẫn biết, hiện nay, trong các thiết kế nội thất nhà ở thì việc sử dụng gương có kích thước, hình dáng khác nhau là điều rất phổ biến. Đặc biệt, mọi người đã và đang tin dùng gương trang trí nghệ thuật để tạo thêm tính thẩm mỹ cho bức tường. Việc kết hợp gương với các vật dụng nội thất khác nhau sẽ mang đến không gian phòng khách tinh tế và độc đáo vô cùng.

Bên cạnh tính năng soi, gương còn mang đến yếu tố thẩm mỹ, tạo nên chiều sâu cho không gian sống. Sản phẩm được dùng nhiều trong thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… Ngoài ra, gương còn gắn với nhiều câu chuyện tâm linh, yếu tố phong thủy, mang đến tài vận, may mắn cho gia đình bạn. Do đó, gương trở thành phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà nào.

Gợi ý tận dụng không gian ngôi nhà hợp lý với gương trang trí

Gương trang trí giúp che khuyết điểm

Không phải ngôi nhà nào cũng hoàn hảo và không gian nào cũng tuyệt vời, bạn vẫn thường đau đầu với những lỗi nhỏ trên bức tường như vết bẩn, lỗ đen hay vết vá? Chỉ cần sử dụng một chiếc gương trang trí, bạn đã giải quyết nỗi lo ấy nhanh chóng, thậm chí, căn nhà của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Gương trang trí giúp che khuyết điểm

Gương trang trí tinh tế nơi góc tường nhỏ

Trong ngôi nhà, nhất là phòng khách sẽ luôn có những khoảng không gian nhỏ, hẹp mà bạn chưa dùng đến. Điều này tạo nên sự bất đồng điệu, thiếu gắn kết cho phòng khách. Và gương trang trí treo tường sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bạn có thể kê một chiếc bàn nhỏ xinh hoặc chiếc tủ nhỏ, phía trên là một tấm gương trang trí nghệ thuật. Trên mặt tủ hoặc bàn, bạn hãy thử sắp xếp thêm một lọ hoa, trái cây hay gì đó nhỏ nhắn khác. Tất cả sẽ tạo nên không gian đầy sang trọng, ấm cúng và nổi bật, gắn kết hơn với tổng thể bố cục của phòng khách và cả ngôi nhà.

Không gian thật quyến rũ với chiếc bàn nhỏ xinh hoặc chiếc tủ nhỏ, phía trên là một tấm gương trang trí nghệ thuật

Bên cạnh tranh treo tường, gương trang trí là một trong những gợi ý tận dụng không gian ngôi nhà hợp lý nhất. Các sản phẩm gương trang trí hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ, độc đáo dành cho không gian sống của riêng bạn.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới