Góc Tư Vấn — tranh sắt trang trí treo tường

Bộ bàn ghế sắt ngoài trời cho sân vườn

Dưới đây Linng Home sẽ tư vấn cho bạn về bố cục, vật liệu và sắp xếp bàn ghế sắt ngoài trời cho sân vườn. Những gợi ý của Linng Home về chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra một nơi ẩn dật mơ mộng mà bạn sẽ yêu thích bất kể rằng bạn sống ở đâu.

Xem Thêm →

Bàn ghế sắt ngoài trời cho sân nhà thêm đẹp

Giải pháp bố trí bàn ghế sắt ngoài trời phù hợp với sân hiên, Linng Home khuyên bạn nên duy trì một khu vực mở ở trung tâm để khuyến khích các vật kết nối đến và từ bãi cỏ bên kia.

Xem Thêm →

Quy trình sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời

Những lợi thế mang tính chất tự nhiên đó bao gồm rằng nó là kim loại thương mại có khả năng chống gỉ và độ bền cao nhất thị trường hiện nay. Chính khả năng chống ăn mòn tự nhiên, khiến sắt trở nên đáng mong đợi tromg ngoại thất sân vườn và là sự lựa chọn hàng đầu trong sản xuất bàn ghế café sân vườn.

Xem Thêm →

Những lưu ý khi chọn mua bàn ghế ngoài trời

Giống như tháng giêng là thời điểm nóng cho "bán hàng trắng" (khi bạn có thể đạt được thỏa thuận tốt nhất về khăn trải giường), cuối mùa xuân là khi bạn sẽ tìm thấy một số giá tốt nhất cho bàn ghế ngoài trời. Cho dù bạn đang xây dựng một mái hiên có mái che hoặc thiết kế sàn hồ bơi của mình, bạn đều có thể mua hàng thông minh trong suốt tháng.

Xem Thêm →

Bộ bàn ghế ngoài trời theo phong cách cổ điển

Bộ bàn ghế ngoài trời theo phong cách cổ điển này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, nhằm tạo một không gian sum họp vui vẻ, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Xem Thêm →