Góc Tư Vấn — tranh sắt trang trí treo tường

Các mẫu gương trang trí phòng khách

Gương là một vật dụng được sử dụng hàng ngày trong mọi gia đình. Ngày nay, bên cạnh công dụng soi thì gương còn được dùng như một phụ kiện trang trí cao cấp. Chiếc gương sẽ làm nổi bật không gian nhà bạn một cách ấn tượng.

Xem Thêm →

Gương trang trí nghệ thuật tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Viết bởi Duy Anh vào

Trong những năm gần đây, gương trang trí treo tường nghệ thuật được rất nhiều hộ gia đình yêu thích và sử dụng. Sản phẩm này tuy có mức giá cao hơn so với những dòng gương bình thường khác nhưng chắc chắn lợi ích mang đến cũng không hề kém cạnh.

Xem Thêm →

Cách bố trí gương treo tường thật cuốn hút

Viết bởi Duy Anh vào

Gương trang trí là một sản phẩm nội thất thông dụng hiện nay được nhiều người lựa chọn. Gương treo tường giúp không gian trở nên thật đặc biệt, hấp dẫn và độc đáo hơn bao giờ hết.

Xem Thêm →

Mua gương trang trí ở đâu tại Hà Nội?

Viết bởi Duy Anh vào

Gương trang trí nghệ thuật phù hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… Sau đây, nội thất LinngHome sẽ giới thiệu đến mọi người những đặc điểm nổi bật cùng vẻ đẹp ấn tượng của chiếc gương khi bố trí trong ngôi nhà.

Xem Thêm →

Những điều cần lưu ý khi treo gương trang trí

Viết bởi Duy Anh vào

Gương trang trí là một trong những vật dụng nội thất tinh tế cho mọi ngôi nhà hiện nay. Tuy nhiên, treo gương để thu hút vượng khí vào nhà, tránh những nguồn khí tiêu cực là điều không hề dễ. Sau đây, hãy cùng LinngHome tham khảo qua một số điều cần lưu ý khi treo gương trang trí trong nhà nhé!

Xem Thêm →