Góc Tư Vấn — tranh sắt trang trí treo tường

Những ý tưởng trang trí nhà ở mùa giáng sinh

Giáng sinh đang đến gần, bạn muốn trang trí cho ngôi nhà của mình thật lộng lẫy với không khí ngày lễ tràn ngập khắp ngõ ngách trong ngôi nhà nhưng lại không muốn sử dụng những đồ trang trí truyền thống?

Xem Thêm →

Cách bảo quản để tranh sắt treo tường bền đẹp

Viết bởi Duy Anh vào

Tranh sắt cũng không phải là món đồ nằm trong sự ngoại lệ, mặc dù nó được mệnh danh là một sản phẩm có độ bền rất cao. Bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn một số cách bảo quản tranh treo tường bền đẹp.

Xem Thêm →

Trang trí nội thất phòng khách mùa giáng sinh

Lại một mùa giáng sinh nữa sắp về, hãy cùng biến tấu căn phòng khách của bạn thêm lung linh và ấm cúng để sum vầy với những người thân yêu. Tùy thuộc vào mắt thẩm mỹ của bạn, bạn có thể trang trí nội thất phòng khách theo kiểu hiện đại hoặc cổ điển, truyền thống tạo nên không khí Noel như thêm cây thông, bông tuyết…

Xem Thêm →

Các mẫu tranh sắt treo tường phòng ngủ đẹp nhất năm 2018

Một trong những nội thất phòng ngủ được nhiều người lựa chọn là sử dụng tranh sắt treo tường phòng ngủ. Không chỉ tạo cho bạn một không gian phòng ngủ ấm cúng, đẹp mắt.

Xem Thêm →

Điểm nhấn ấn tượng cho tổ ấm của bạn với tranh sắt treo tường

Hiện nay, ngoài việc sử dụng những bức tranh phong cảnh, tranh sơn dầu… thì những bức tranh sắt treo tường cũng đang được sử dụng phổ biến để tô sắc cho không gian nhà bạn thêm ấn tượng. Không phải tự nhiên tranh sắt treo tường làm nên được điều đó như các bức tranh truyền thống mà chúng cũng có những lí do đặc biệt.

Xem Thêm →