Góc Tư Vấn — tranh sắt trang trí treo tường

Tại sao nên sử dụng tranh sắt trang trí phòng khách

Xu hướng sử dụng tranh treo tường để trang trí và tô điểm cho căn nhà thêm độc đáo và mới mẻ đang được thịnh hành trong thời gian gần đây. Đặc biệt là sử dụng tranh sắt nghệ thuật – loại tranh với cái tên khô cứng như tên gọi nhưng lại được thiết kế khéo léo và tinh tế qua bàn tay của những người thợ để tạo nên sự mềm mại, uyển chuyển, tạo nên điểm nhấn riêng cho dòng tranh treo tường hiện nay.

Xem Thêm →

Tại sao nên sử dụng tranh sắt trang trí phòng khách

Rất nhiều người thắc mắc tại sao nên sử dụng tranh sắt trang trí phòng khách, chúng có ưu điểm gì so với các loại tranh treo tường truyền thống?

Xem Thêm →

5 ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách nhà bạn phong cách hơn

Trên đây là những chia sẻ của Linnghome về ý tưởng trang trí phòng khách cho bạn biến căn phòng trở nên trang trọng và thoải mái.

Xem Thêm →

Tranh treo tường phòng khách đa phong cách

Phòng khách được coi là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà, bởi đây là không gian chung của cả gia đình, mọi hoạt động chung của cả nhà từ xem phim, vui đùa, nói chuyện hay tiếp khách,… sẽ diễn ra chủ yếu ở căn phòng này. Phòng khách được coi như bộ mặt của cả gia đình vì vậy, việc trang trí phòng khách trở nên quan trọng nhất trong quá trình thiết kế nội thất.

Xem Thêm →