Góc Tư Vấn — tranh sắt trang trí treo tường

Mua tranh treo tường ở đâu tại Hà Nội?

Tranh treo tường là sản phẩm đồ trang trí nội thất rất được yêu thích, hầu như bất cứ gia đình nào cũng đều sở hữu những bức tranh treo tường. Vì vậy, thị trường tranh treo tường hiện nay đang ngày càng được mở rộng, những cửa hàng bán mặt hàng này không ngừng được mọc lên. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là mua tranh treo tường ở đâu tại Hà Nội đẹp và chất lượng?

Xem Thêm →

Tranh sắt treo tường lá sen tạo điểm nhấn thú vị cho phòng khách nhà bạn


Xu hướng trang trí không gian sống bằng tranh sắt lá sen treo tường đã và đang được rất nhiều người quan và ưa chuộng. Tranh lá sen sẽ giàu tính nghệ thuật, với màu sắc đẹp, độc đáo, có thể treo ở bất cứ vị trí nào trong căn nhà của bạn như phòng khách, phòng ngủ hay có thể treo tranh sắt lá sen ở phòng ăn.

Xem Thêm →

Cách bảo quản để tranh sắt treo tường bền đẹp

Viết bởi Duy Anh vào

Tranh sắt cũng không phải là món đồ nằm trong sự ngoại lệ, mặc dù nó được mệnh danh là một sản phẩm có độ bền rất cao. Bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn một số cách bảo quản tranh treo tường bền đẹp.

Xem Thêm →

Bí quyết đơn giản với tranh sắt để góc tường trở nên lôi cuốn

Ngoài những đồ vật nội thất thì đồ trang trí cũng sẽ là một phần không thể thiếu ở không gian sống ở ngôi nhà của bạn. Và hơn hết, đồ trang trí treo tường được ưa chuộng nhiều vì nó đưa đến nhiều nét độc đáo phá cách cho ngôi nhà của bạn và đặc biệt là với tranh sắt treo tường sẽ là một đồ trang trí không nên thiếu được.

Xem Thêm →

5 ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách nhà bạn phong cách hơn

Trên đây là những chia sẻ của Linnghome về ý tưởng trang trí phòng khách cho bạn biến căn phòng trở nên trang trọng và thoải mái.

Xem Thêm →