Góc Tư Vấn — tranh sắt trang trí treo tường

Tại sao nên sử dụng tranh sắt trang trí phòng khách

Xu hướng sử dụng tranh treo tường để trang trí và tô điểm cho căn nhà thêm độc đáo và mới mẻ đang được thịnh hành trong thời gian gần đây. Đặc biệt là sử dụng tranh sắt nghệ thuật – loại tranh với cái tên khô cứng như tên gọi nhưng lại được thiết kế khéo léo và tinh tế qua bàn tay của những người thợ để tạo nên sự mềm mại, uyển chuyển, tạo nên điểm nhấn riêng cho dòng tranh treo tường hiện nay.

Xem Thêm →

Tranh sắt nghệ thuật đầy cuốn hút cho ngôi nhà của bạn

LinngHome sẽ bật mí đến bạn cách trang trí tranh sắt nghệ thuật sao cho hài hòa nhất với nội thất căn hộ. Từ đó, bạn sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà, gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Xem Thêm →

Cách vệ sinh tranh sắt trang trí đơn giản mà hiệu quả nhất

Tuy được làm bằng chất liệu kim loại “sắt” nhưng những sản phẩm được làm từ “sắt” không hề thiếu đi sự tinh tế, lãng mạn, sắc nét đến từng chi tiết. Đặc biệt là trong tranh sắt trang trí nghệ thuật – xu hướng mới của tranh treo đang làm mưa gió trên thị trường. Với giá thành hợp lý, đa dạng về mẫu mã và có thể sử dụng lâu dài mà không làm mất đi vẻ đẹp theo thời gian.

Xem Thêm →

Tại sao nên sử dụng tranh sắt trang trí phòng khách

Rất nhiều người thắc mắc tại sao nên sử dụng tranh sắt trang trí phòng khách, chúng có ưu điểm gì so với các loại tranh treo tường truyền thống?

Xem Thêm →

Tranh sắt treo tường lá sen tạo điểm nhấn thú vị cho phòng khách nhà bạn


Xu hướng trang trí không gian sống bằng tranh sắt lá sen treo tường đã và đang được rất nhiều người quan và ưa chuộng. Tranh lá sen sẽ giàu tính nghệ thuật, với màu sắc đẹp, độc đáo, có thể treo ở bất cứ vị trí nào trong căn nhà của bạn như phòng khách, phòng ngủ hay có thể treo tranh sắt lá sen ở phòng ăn.

Xem Thêm →