Tranh sắt treo tường giá bao nhiêu?

Dòng sản phẩm tranh sắt trang trí tường đang rất nhiều người quan tâm bởi đây là sản phẩm tương đối mới, có khả năng mang lại vẻ đẹp tự nhiên, tính nghệ thuật cao cho mọi công trình thiết kế. Vẻ đẹp và chất lượng của tranh sắt là điều không cần bàn cãi, câu hỏi đặt ra lúc này là tranh sắt treo tường giá bao nhiêu? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này của chúng tôi nhé!

Sản phẩm tranh sắt trang trí tường đang rất nhiều người quan tâm

  1. Tranh sắt treo tường giá bao nhiêu?

Tranh sắt là loại tranh sử dụng chất liệu kim loại sắt để tạo ra, đây là loại sắt chuyên dùng trong thiết kế nội thất, trước khi sử dụng để tạo tranh người ta đã xử lý nó qua hóa chất để nó sạch và dễ chế biến hơn. Nhìn chung, chất liệu được sử dụng là chất liệu cao cấp và an toàn, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng tranh.

Ngoài chất liệu sắt, để tạo ra được bức tranh đầy tính nghệ thuật, khiến bất cứ ai nhìn vào cũng thích thú thì người nghệ nhân cần phải bỏ ra rất nhiều công sức, có sức sáng tạo và tay nghề cao. Một bức tranh sắt hoàn hảo đến được với người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều công đoạn tỉ mỉ khác nhau.

Vì vậy, giá của những bức tranh sắt treo tường có mặt bằng chung cao hơn một số loại tranh truyền thống khác, tuy nhiên độ chênh lệch không quá lớn và nó hoàn toàn phù hợp với những ưu điểm của nó.

Giá của những bức tranh sắt treo tường có mặt bằng chung cao hơn một số loại tranh truyền thống khác

Tại Linng Home – một trong những địa chỉ bán tranh sắt uy tín nhất tại Hà Nội, giá một bức tranh sắt treo tường bình thường sẽ rơi vào khoảng từ 3 đến 8 triệu đồng. Giá của bức tranh sẽ tùy thuộc vào độ lớn, kiểu dáng, chi tiết…của bức tranh. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn về giá của sản phẩm.

  1. Ưu điểm vượt trội của tranh sắt

Cái tên tranh sắt làm nó tạo ra cảm giác rằng bức tranh không được mềm mại cho lắm nhưng trên thực tế nó lại rất dẻo dai, mềm mại. Có thể thấy một số ưu điểm nổi bất của tranh sắt treo tường nghệ thuật như:

  • Chất liệu sắt tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và chắc chắn cho bức tranh.
  • Tranh sắt có độ bền vượt trội hơn hẳn so với những dòng tranh khác.
  • Dù sử dụng trong thời gian dài, tranh sắt cũng không bị han gỉ, ẩm mốc
  • Dễ dàng và thuận tiện cho việc lau chùi, bảo quản cũng như vận chuyển.
  • Việc treo những bức tranh sắt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi tranh sắt treo tường giá bao nhiêu và một vài ưu điểm vượt trội của tranh sắt so với các dòng tranh khác. Nếu có nhu cầu sử dụng dòng tranh này, hãy đến với Linng Home để có thể mua tranh với mức giá tốt nhất!