Chuyện Linng Home - Linng Home

Chuyện Linng Home

Ra mắt thị trường từ năm 2015, với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi khách hàng, bằng những nỗ lực, kiên trì, đến nay Linng Home tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm ngoại thất top đầu trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng Việt.

Giá trị và sự khác biệt

Luôn hướng đến không gian xanh, cuộc sống trong lành, các sản phẩm của Linng Home luôn ưu tiên tính gần gũi với thiên nhiên, thiết kế hài hoà với mọi không gian ngoài trời. Danh mục sản phẩm của chúng tôi cũng thường xuyên được đổi mới, cập nhật các mẫu mã theo xu hướng, đem đến sự tiện nghi hoàn mỹ cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo quá trình thi công an toàn, đảm bảo chất lượng với những quy định nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình. Các sản phẩm vật tư mà chúng tôi cung cấp luôn là những đơn vị có thương hiệu, đã trải qua sự kiểm định tỉ mỉ và bảo hành rõ ràng để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Dịch vụ

Đội ngũ Linng Home làm việc chuyên nghiệp với con mắt thẩm mỹ cao, được đào tạo chuyên sâu bài bản cùng sự cảm nhận không gian nhạy bén, chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ về tư vấn, thiết kế không gian với mức chi phí hợp lý, cạnh tranh.

Ngoài ra, các chính sách về miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành đều chi tiết và cụ thể, mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Với mong muốn mang tới không gian sống hoàn mỹ đến với mọi khách hàng, Linng Home tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất nhập khẩu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ mẫu mã, chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ chăm sóc hậu mãi.

Phản hồi của khách hàng

Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng

Xử lý trong ngày với đơn hàng phạm vi 20km

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm

Thời hạn 2-5 năm tùy sản phẩm

Sản phẩm đa dạng
Sản phẩm đa dạng

Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần