Freesia Hotel Sapa - Linng Home

Freesia Hotel Sapa

Là một trong những khách sạn cao cấp hàng đầu tại Sapa, Freesia Hotel đã lựa chọn Linng Home là đơn vị cung cấp bàn ghế cho không gian ngoài trời của mình.

Với thiết kế không gian mở, nhiều khoảng không ngoài trời cho du khách thực hiện các hoạt động vui chơi ngoài trời, ăn uống, thưởng trà,… Freesia Hotel muốn sử dụng những bộ bàn ghế ngoài trời để thuận tiện cho du khách nghỉ ngơi, thư giãn khi đến với khách sạn và vùng đất Sapa tươi đẹp.

Bộ bàn ghế nhôm đúc Hoa Tulip là sản phẩm Freesia lựa chọn

Mẫu bàn ghế nhôm đúc Hoa Tulip là sản phẩm được khách sạn lựa chọn và mua với số lượng lớn nhằm decor theo phong cách đồng nhất, sang trọng và đẳng cấp. Những bộ bàn ghế này được đặt tại khoảng sân trước và cả sân sau của khách sạn. Du khách đến đây du lịch có thể dễ dàng nhìn thấy các sản phẩm của Linng Home ở mọi không gian ngoài trời.

Bộ sản phẩm có màu vàng cổ, với kích thước bàn đường kính 90cm và chiều cao 72cm. Không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn tối ưu chi phí kinh doanh bởi độ bền bỉ, chịu được thời tiết khắc nghiệt và dễ dàng vệ sinh.

Linng Home trân trọng cảm ơn Freesia Hotel đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu. Nếu như bạn đang có kế hoạch kinh doanh nhà hàng, khách sạn,… hãy liên hệ với Linng Home để được tư vấn về không gian ngoài trời nhé!

NỘI THẤT LINNG HOME

  • Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 61 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0936 12 6699
  • Email: linnghome@gmail.com
  • Website: www.linnghome.com