Giới thiệu LinngHome

Trong khi xã hội đang ngày càng phát triển, cuộc sống của mỗi con người ngày càng trở nên hối hả, bận rộn. Sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi bất kể ai trong chúng ta cũng muốn trở về với ngôi nhà của mình để thư giãn, nghỉ ngơi và có những giây phút hạnh phúc, vui vẻ, thoải mái bên những người mà mình yêu thương. Lúc này không gian nội thất trong gia đình cũng là một yếu tố giúp cảm xúc của bạn được sảng khoái, hứng khởi và tươi mới hơn.

Với mong muốn mang tới không gian sống hoàn mỹ đến với mọi khách hàng, Linng Home tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm trang trí, decor chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một không gian riêng ấn tượng nhất dành cho bạn.

Cửa hàng LinngHome tại Hà Nội với nhiều sản phẩm nội thất

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về tư vấn, thiết kế nội thất đa dạng với chi phí phù hợp, cạnh tranh hơn nữa là chất lượng cao đạt tiêu chuẩn nhất chính là sứ mệnh mà LinngHome mang tới cho quý khách hàng.

Mục tiêu của LinngHome

    - Mang tới không gian sống hài hòa, hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Đảm bảo sự tinh tế, tiện nghi trong từng chi tiết thiết kế.

    - Xây dựng mối quan hệ với quý khách hàng dựa trên sự tín nhiệm, chân thành, thân thiện và thấu hiểu nhất.

    - Tối ưu về không gian, hoàn mỹ về hình thức, ấn tượng và tiện nghi cho nội thất không gian cùng sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tự hào của LinngHome chúng tôi.

Các dịch vụ LinngHome cung cấp

- Dịch vụ tư vấn và thiết kế các kiến trúc nội thất

- Dịch vụ cung cấp sản phẩm trang trí nội thất

- Dịch vụ thi công liên quan tới các hạng mục hoàn thiện...

Sự khác biệt của LinngHome với các đơn vị khác

1. Concept miễn phí

Với các dự án thiết kế nội thất căn hộ, LinngHome luôn lên ý tưởng thiết kế miễn phí giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất cho không gian tương lai của mình.

2. Tiết kiệm chi phí

Trước khi bước vào thi công LinngHome luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như yêu cầu của quý khách.

3. Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

LinngHome luôn có một đội ngũ tư vấn hiểu biết, chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách hết mình. Luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của quý khách hàng và giúp khách hàng đưa ra những giải pháp tiết kiệm và phù hợp nhất.

4. Thi công an toàn, sản phẩm chất lượng

Chúng tôi luôn đảm bảo quá trình thi công an toàn, đảm bảo chất lượng với những quy định nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình. Các sản phẩm vật tư mà chúng tôi cung cấp luôn là những đơn vị có thương hiệu, đã trải qua sự kiểm định tỉ mỉ và bảo hành rõ ràng để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Liên hệ nội thất LingHome

Với đội ngũ chuyên nghiệp, con mắt thẩm mỹ cao, được đào tạo chuyên sâu bài bản cùng sự cảm nhận không gian nhạy bén. Chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Để thực hiện mơ ước sở hữu không gian sang trọng, đẳng cấp hãy liên hệ với LinngHome ngày hôm nay.

Chi tiết liên hệ:

Website: https://linnghome.com

Hotline: 0936126699

Địa chỉ: Số 21 ngõ 19 Trần Quang Diệu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội