Thế nào là một không gian sang trọng? - Linng Home

Thế nào là một không gian sang trọng?

Sang trọng – thường là tính từ để miêu tả cho một không gian. Đây cũng là cụm từ mà nhiều gia chủ mong muốn không gian nhà mình hướng đến. Cùng chiêm ngưỡng một góc nhỏ nhà chị Vân tại Thanh Hóa, để xem cách chị tạo nên một không gian sang trọng nhé!

Không gian tại nhà chị Vân - Thanh Hóa

Không gian sống cũng được ví như một tác phẩm nghệ thuật, được đại diện cho gu thẩm mỹ của gia chủ. Đây là nơi con người sẽ trải nghiệm và khám phá cuộc sống bên cạnh những người yêu thương.

Đối với chị Vân, một không gian không chỉ được đánh giá bởi những chuẩn mực thị giác hay các khuôn mẫu được đặt ra trước đó. Mà mỗi một không gian cần có một câu chuyện của riêng nó, cần được gắn liền với những trải nghiệm hàng ngày.

Bộ bàn ghế tiệc 1m72 kết hợp ghế hồ điệp
Bộ bàn ghế nhôm đúc tiệc tại nhà chị Vân

Khi thiết kế không gian này, chị mong muốn gia đình mình sẽ có những phút giây sum họp bên nhau, bạn bè có thể tụ tập chuyện trò. Mỗi một góc nhỏ khi nhìn vào giúp chị cảm thấy yêu đời hơn.

Thông tin về dự án

Sau khi trao đổi ý tưởng với khách hàng, Linng Home đã gợi ý về bộ sản phẩm bàn ghế nhôm đúc tiệc 1m72 kết hợp ghế hồ điệp. Bộ sản phẩm có thiết kế không cầu kỳ nhưng tinh tế, mang lại một vẻ đẹp sang trọng, đằm thắm. Ngoài ra, bộ ghế cũng được phối cùng đệm ngồi màu nâu, vừa đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng, vừa rất phù hợp với màu sắc tổng thể.

🔹 Khách hàng: Chị Vân – Thanh Hóa
🔹 Sản phẩm sử dụng:
– Bàn nhôm đúc tiệc 1m72
– Ghế nhôm đúc hồ điệp kết hợp đệm nâu
Mỗi một không gian là một câu chuyện ý nghĩa

Nhân dịp cuối năm này, Linng Home đặc biệt tặng mã khuyến mại 10% cho tất cả các đơn hàng và MIỄN PHI vận chuyển toàn quốc. Bạn có thể xem thêm thông tin về chương trình tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LINNG HOME – Đẳng cấp nhà đẹp

☎️ Hotline: 093.612.6699

🏢 Showroom: Số nhà 17, ngõ 61 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

✍️ Website: https://linnghome.com/

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *